NGOẠI KHÓA “GIAI ĐIỆU THÁNG MƯỜI” - SÔI ĐỘNG, HÀI HƯỚC MÀ THIẾT THA, SÂU LẮNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, kế hoạch chuyên đề, trải nghiệm sáng tạo của nhà trường, kế hoạch hoạt động của Tổ chuyên môn và chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 28/10/2019, Tổ Văn - Anh-Thể dục - GDQP tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Giai điệu tháng 10”.  

Linh hồn“Giai điệu tháng 10” là chuỗi những nốt nhạc đa âm sắc, lúc bổng, lúc trầm, lúc sôi nổi, khi sâu lắng, có sự phối kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. “Giai điệu tháng 10” vừa hài hước, vui nhộn, sôi dộng vừa thiết tha, lắng đọng, chạm đến niềm xúc cảm sâu lắng trong lòng người tham dự.    

Dẫn chương trình buổi Ngoại khóa     

Chương trình ngoại khóa“Giai điệu tháng 10” được dàn dựng công phu, tổ chức hoành tráng và thể hiện sinh động để lại ấn tượng đẹp. Mở đầu là bài hát “Mùa thu cho em” do cô Lưu Dung và thầy Vĩnh Giang thể hiện. Tiếp theo là màn nhảy với những vũ điệu sôi động, hào hứng cuốn người xem hòa mình trong không khí âm nhạc của đội nhảy lớp 10C.  Chùm bài hát về mẹ là những giai điệu tha thiết, lắng đọng ân tình. Em HuyềnTrang 11D và nhóm múa  đã thể hiện thành công tình yêu và niềm hạnh phúc vô bờ của mẹ khi có con trên đời, khi chứng kiến con trưởng thành từng ngày với tiết mục hát múa “Nhật ký của mẹ”.  Hồng Mạnh 12B đáp lại tình yêu vô bờ của mẹ bằng những ca từ tha thiết tình yêu, lòng biết ơn trong bài hát “Mẹ yêu”. Còn Minh Duy 11E mong muốn được gánh mẹ một lần như mẹ đã từng gánh con qua màn hát múa “Gánh mẹ”.  Kết thúc buổi ngoại khóa là vở kịch hài hước, dí dỏm mà chân thực mang hơi thở cuộc sống hiện đại: “Học tiếng Anh để đón rể Tây” do các bạn 11A và 12A thể hiện.

       Kịch "Học Tiếng anh để đón rể Tây"

Buổi ngoại khóa là màn kết đẹp, ấn tượng kết thúc chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam của trường THPT Vũ Quang. Qua đó, giáo dục kĩ năng sống, bỗi dưỡng tâm hồn, tình cảm cho học sinh. Đặc biệt, đây là  lời chúc mừng và tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ trường THPT Vũ Quang gửi đến những người bà, người mẹ, người chị, người cô và các bạn gái.

      Giáo viên và học sinh tham gia chương trình

 

                              Các tiết mục văn nghệ     

                                                                      Tác giả Đoàn Thúy- Trường THPT Vũ Quang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 502
Năm 2020 : 10.558