Trường THPT Vũ Quang kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường THPT Vũ Quang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 – 20/11/2018.

Tới dự và tặng hoa chúc mừng có các Đ/c: Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phan Hồng Yến – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Nguyễn Thái Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện, các thế hệ cựu giáo viên qua các thời kỳ, đại diện các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các địa phương, hội phụ huynh học sinh, cựu học sinh của trường.


Tại lễ kỷ niệm, Trường THPT Vũ Quang đã ôn lại truyền thống vẻ vang 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống quý báu đó, trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt. Cùng với tập trung học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện phong trào “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, các cán bộ giáo viên nơi đây đã chủ động đổi mới phương pháp dạy học, kết hợp lý thuyết thực hành, phát huy năng lực phẩm chất của học sinh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỷ năng...
Đến thời điểm này, Trường THPT Vũ Quang có 42 cán bộ giáo viên, chất lượng đội ngũ 100% đạt chuẩn, trong đó có 11% giáo viên đạt trình độ thạc sỹ, nhiều cán bộ giáo viên đạt các danh hiệu giáo viên giỏi tỉnh, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở... 
Với sự tận tâm, tận tụy và tâm huyết, các thầy cô giáo đã đưa hết khả năng của mình để truyền dạy kiến thức, kỷ năng sống cho các em học sinh thân yêu. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên, nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia, giỏi tỉnh ở các bộ môn, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học ngày một tăng lên rõ nét. 
Nổi bật trong năm học vừa qua, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT quốc gia đạt 99,1%, tỷ lệ học sinh đăng ký xét tổ hợp thi đại học và đậu vào các trường đại học đạt 62%. Trường đã giới thiệu cho Đảng 20 quần chúng ưu tú tham gia học đối tượng Đảng. 
Cùng với tặng hoa chúc mừng, phát biểu tại lễ kỷ niệm Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực vươn lên của tập thể sư phạm trường THPT Vũ Quang trong sự nghiệp trồng người. Tin tưởng rằng trong thời gian tới các thầy cô giáo sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng dạy học.
Tại lễ kỷ niệm, Trường THPT Vũ Quang đã tổng kết và trao giải thưởng cho các giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo việt nam, như hội thi viết về thầy cô giáo và mái trường thân yêu, hội thi thao giảng, hội thi văn nghệ.

                                                                                                              Bích Hường - Văn Tịnh (Đài Vũ Quang)

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - PBT thường trực huyện ủy phát biểu tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo huyện trao tặng chứng nhận đơn vị văn hóa cho nhà trường

Đ/c Trần Quốc Hoàn - Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường

Các tiết mục văn nghệ

Đại biểu dự lễ kỷ niệm

Toàn cảnh buổi lễ

BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy giáo Nguyễn Xuân Lan - nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường

Đ/c Phan Hồng Yến - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đại diện các cơ quan tăng hoa chúc mừng

Thường trực hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 991
Năm 2019 : 12.492