Trường THPT Vũ Quang: Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng.

Ngày 19/12/2018, tại Trường THPT Vũ Quang, Đảng bộ Trường THPT Vũ Quang phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên Vũ Quang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng. Đồng chí Trần Quốc Hoàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Vũ Quang, đồng chí Võ Quang Huy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTGDNN và GDTX Vũ Quang cùng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Trần Quốc Hoàn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường THPT Vũ Quang

Tại hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên  của hai đơn vị đã được nghe đồng chí Trần Quốc Hoàn- Bí thư Đảng bộ trường THPT Vũ Quang truyền đạt những nội dung cơ bản của Quy định số 08 – QĐi/TW ngày 25/10/2018 về “Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương”.

Tiếp đó, đồng chí Võ Quang Huy- Giám đốc TTHNDN-GDTXVQ quán triệt triển khai “Kết luận về tình hình KT-XH, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển KT-XH, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019” và quán triệt nội dung triển khai Nghị quyết số 36 – NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Đồng chí Võ Quang Huy - Bí thư Chi bộ - Giám đốc TTGDNN&GDTX Vũ Quang

Hội nghị đã giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên hai đơn vị nắm bắt được những vấn đề quan trọng trong các Nghị quyết, Quy định, Kết luận liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra.

Đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Vũ Quang

Cuối buổi Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Hoàn đã thông qua chương trình hành động của Đảng bộ trong việc thực hiện các Nghị quyết, Quy định, Kết luận; đồng chí yêu cầu các cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai đơn vị phải đề cao tinh thần, trách nhiệm trong việc học tập, quán triệt; nắm vững các nội dung cơ bản, tăng cường việc trao đổi thảo luận các nội dung của nghị quyết. Sau hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên hai đơn vị sẽ viết bài thu hoạch và nhanh chóng xây dựng kế hoạch sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Nguyễn Thị Vân Trang - Đảng bộ trường THPT Vũ Quang

Năm 2019 : 5.538