TRƯỜNG THPT VŨ QUANG TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Chiều ngày 19-11-2018, Đoàn trường THPT Vũ Quang tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân những người lái đò đã thầm lặng cống hiến, tận hiến cho đời.

Góp mặt với  hội thi có BGH, BCH đoàn trường, toàn thể GV , HS của trường cùng  nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ.

Hội thi có 38 tiết mục đến từ 14 chi đoàn. Các tiết mục có nội dung phù hợp chủ đề ,  hình thức biểu diễn phong phú từ đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy, múa phụ họa… trên nền nhạc từ dân gian đến hiện đại với trang phục biểu diễn được chuẩn bị khá công phu, đẹp và phù hợp chủ đề biểu diễn. Nhiều tiết mục  đặc sắc , thể hiện tính sáng tạo của học sinh,khuấy động sân khấu, thu hút sự chú ý của người xem như song ca Người Thầy của chi đoàn 12C, múa thư pháp của 10C, đồng ca Người giáo viên nhân dân của chi đoàn 12D, múa liên khúc của chi đoàn 10B , múa Cò lả của chi đoàn 11A, Giấc mơ trưa của chi đoàn 11C , hát múa Cô ơi của chi đoàn 10E….

Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa và truyền thống, là dịp để học sinh trong trường có dịp giao lưu biểu diễn, tăng cường kĩ năng và năng lực cho học sinh.

Hội thi văn nghệ là một lẵng hoa đẹp rực rỡ, lộng lẫy sắc màu được kết bằng tình cảm, tài năng của tập thể diễn viên không chuyên như một món quà vô cùng ý nghĩa để  học sinh bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng nhất nhân ngày 20-11. 

Hội thi kết thúc  thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của cả thầy và trò trường THPT Vũ Quang, góp phần thiết thực chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thu Hiền – Trường THPT Vũ Quang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 991
Năm 2019 : 12.492