TRƯỜNG THPT VŨ QUANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, Thực hiện Quyết định số 2749/QĐ-UBND ngày 16/8/2019 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 và các văn bản hướng dẫn của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, sáng nay ngày 09/09/2019 Trường THPT Vũ Quang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, ban ngành trên đại bàn huyện và  sự có mặt của đại diện Hội cha mẹ học sinh trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tăng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ khai giảng thầy giáo Nguyễn Tiến Phong – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Trần Quốc Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích đã đạt được trong năm học 2018- 2019 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019- 2020. Đồng thời trao thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND đánh trồng khai giảng

Cũng tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang đánh trống khai trường năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng bằng khen của TW Đoàn

Trong buổi lễ khai giảng đã tổ chức trao tặng các suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Năm học 2019 – 2020  với nhiệm vụ là tiếp tục dạy học hiệu quả các môn văn hóa – mà thường gọi là dạy chữ, cần đặc biệt quan tâm hơn đến giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống – tức là dạy người, để phát triển toàn diện hơn, phát huy năng lực sáng tạo của mỗi người.

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trường THPT Vũ Quang đã diễn ra hết sức trang trọng và ấm áp. Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian cho học sinh trải nghiệm thông qua các  tiết mục văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới.

Các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng

                                                                      

       

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

                                                                                                                                                        Nguyễn Hằng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 22
Tháng 09 : 869
Năm 2020 : 11.857