Trường THPT Vũ Quang Tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019)

Hòa chung trong không khí thi đua của cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam, hôm nay, ngày 16/10/2019, Công đoàn - Trường THPT vũ Quang  tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019). Tham dự lễ mít tinh có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

Trong buổi mít tinh đồng chí Phạm Hoài An - Trưởng Ban nữ công thay mặt BCH CĐ – Ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Phạm Hoài An - Trưởng ban nữ công

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nổ lực vượt khó của nữ CB, GV, NV nhà trường trong thời gian qua và gửi đến toàn thể chị em nữ công những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới mong muốn, đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức người Phụ nữ thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Đồng chí Trần Quốc Hoàn - BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Thay mặt các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đồng chí Trần Quốc Hoàn - Bí thư Đảng bộ và các đồng chí trong BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày kỷ niệm.

Đảng Uy, BGH tặng hoa chúc mừng

Cũng tại buổi lễ Công đoàn - Ban chuyên môn nhà trường tổng kết đợt thao giảng chào mừng năm học mới và hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam và tặng thưởng cho các giáo viên có giờ thao giảng xuất sắc, đổi mới hiệu quả phương pháp giảng dạy.

Trao thưởng các tiết thao giảng xuất sắc

Sau buổi lễ mít tinh là trận giao hữu bóng chuyền giữa đội bóng chuyền Nữ giáo viên và đội bóng chuyền Nữ học sinh trong nhà trường. Nhằm tạo không khí giao lưu vui vẻ giữa giáo viên và học sinh nữ trong nhà trường đồng thời luyện tập hưởng ứng giải bóng chuyền Ngành giáo dục trong thời gian sắp tới.

Giao lưu bóng chuyền

Nguyễn Thị Hằng - CTCĐ