TRƯỜNG THPT VŨ QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI GIỜ LÊN LỚP “SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG ”

Nhằm tìm hiểu, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thế hệ, đồng thời gửi những thông điệp yêu thương tới những người mẹ, nguời  chị, em gái và bồi đắp những giá trị sống tốt đẹp cho học sinh, sáng ngày 14-10-2019, Trường THPT Vũ Quang tổ chức thành công hoạt động NGLL  với chủ đề “Suối nguồn yêu thương”.  

Chương trình hoạt động NGLL với chủ đề “Suối nguồn yêu thương” đã ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống Phụ nữ Viêt Nam 20-10, tri ân những nữ anh hùng đã cống hiến trọn vẹn tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc và hình ảnh người mẹ đời thường với tình mẫu tử thiêng liêng. Họ chính là những đóa hoa bất tử, là tượng đài được khắc tạc trong lòng người. Chương trình gồm ba phần: Những tiết mục văn nghệ ca ngợi tình mẹ, một tình cảm thiêng liêng, cao quý cũng như tình cảm của người con đối với mẹ; Chuyện kịch ‘ Người mẹ một mắt’’;  Giao lưu với học sinh toàn trường.

Các thầy cô tham dự buổi ngoại khóa

Chương trình được các em học sinh 2 lớp 11A, 11B thể hiện một cách sinh động, hấp dẫn bằng các tiết mục được đầu tư và chuẩn bị khá công phu, hoành tráng. Các em đã đưa thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là tình cảm thiêng liêng, cao quý luôn hiện hữu trong mỗi người con dành cho đấng sinh thành của mình qua bài hát “ Mẹ yêu ơi” , đó là tình yêu của người mẹ hiền dành cho mỗi chúng ta, là nơi chúng con luôn muốn về qua bài hát “Nơi ấy con tìm về ”. Đó là cảm xúc sâu lắng chạm đến lòng trắc ẩn của mỗi người qua vở Chuyện kịch “ Người mẹ một mắt’’... Hay sự sôi nổi, háo hức của các em học sinh trong phần giao lưu khán giả tìm hiểu về những nữ anh hùng… Đã có những nụ cười mãn nguyện, tươi vui và có những giọt nước mắt xúc động đã rơi trong buổi HĐNGLL.

Tiết mục văn nghệ ca khúc "Mẹ yêu"

Buổi hoạt động NGLL là hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, ôn lại vẻ đẹp truyền thống, tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đặc biệt, đây là  lời chúc mừng và tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ trường THPT Vũ Quang gửi đến những  người mẹ, người chị, người cô và các bạn gái nhân ngày 20/10.

Vở kịch chuyện "Người mẹ mù"

Tặng hoa chúc mừng Ban nữ công nhà trường

                                                           Thu Trang – Trường THPT Vũ Quang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 09 : 872
Năm 2020 : 11.860