TRƯỜNG THPT VŨ QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học và căn cứ quyết định số 791-QĐ-SGDĐT ngày 19/11/2018 của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về ban hành Điều lệ Đại hội thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm học 2018 – 2019, Ngày 22/12/2018 trường THPT Vũ Quang long trọng tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2018 – 2019

Vào lúc 7 giờ ngày 22 tháng 12 năm 2018, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019 được khai mạc tại trường THPT Vũ Quang. Tham gia khai mạc có Ban giám hiệu, tất cả cán bộ giáo viên và học sinh của trường, đặc biệt là các vận động viên được tuyển chọn từ 14 chi đoàn tham gia tranh tài ở các nội dung bóng đá nữ, điền kinh, đẩy gậy…

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra rất căng thẳng nhưng dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí các trận đấu diễn ra rất sôi nỗi, hào hứng ở tất cả các địa điểm thi đấu.

Điền kinh thi đấu tại sân vận động huyện, đây là nội dung có nhiều vận động viên tham gia nhất, các em đã nổ lực hết mình để chiến thắng đối thủ và chiến thắng bản thân. Môn đẩy gậy thu hút được nhiều cổ động viên vì sự hấp dẫn, gây cấn cao độ, người bước lên bục cao nhất trong sự hân hoan của khán giả là vận động viên Phúc chi đoàn 11B. Bóng đá là môn diễn ra trước ngày khai mạc để đảm bảo thời gian, đây là môn nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người nhất là khi không khí bóng đá sôi sục của Việt Nam trong năm qua chưa hề suy giảm. Sau hơn một tuần tranh tài, hai đội thuộc chi đoàn 11A và 11C bước vào trận chung kết với cuộc đấu trí hấp dẫn giữa hai huấn luyện viên Nguyễn Ly Na và Đoàn Thị Thúy, không khí trận đấu căng thẳng, hồi hộp không kém trận chung kết AFF Cup vừa qua, cuối cùng chức vô địch thuộc về chi đoàn 11A trong sự vỡ òa của cổ động viên đội nhà.

Sau một thời gian thi đấu căng thẳng, giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đoàn 11B, giải nhì thuộc về chi đoàn 12E, giải ba thuộc về chi đoàn 10B.

Hội khỏe phù đổng với mục đích tạo điều kiện để học sinh rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, rèn luyện tinh thần, ý chí, nghị lực trong thể thao cũng như trong cuộc sống giúp học sinh phát triển toàn diện với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”

 

Hội khỏe phù đổng cấp trường đã tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức tích cực trong luyện tập thể dục thể thao hằng ngày, tránh xa các tên nạn xã hội, phát triển toàn diện bản thân trong quá trình học tập tại trường.

Thu Hiền – GV trường THPT Vũ Quang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 542
Năm 2019 : 11.371