TRƯỜNG THPT VŨ QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2016 – 2020

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890  –19/05/2020); thực hiện Kế hoạch 2024 /KH - SGD ĐT  ngày  14/ 11/ 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về  việc tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến các cấp giai đoạn 2016 - 2020, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ VII, chiều ngày 19 tháng 05 năm 2020, Trường THPT Vũ Quang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2020. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị cô giáo Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 05 năm qua, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 05 năm tới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng - CTCĐ thông qua báo cáo

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Trần Quốc Hoàn - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thời gian qua và  nhấn mạnh một số giải pháp tập trung để thực hiện tốt phong trào thi đua giai đoạn 2020 - 2025.

Thầy giáo Trần Quốc Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã vinh danh 07 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2020

1. Thầy giáo Nguyễn Tiến Phong – Phó hiệu trưởng.
  2. Thầy giáo Trần Văn Cát – Phó hiệu trưởng.
  3. Cô giáo Nguyễn Thu Trang – Giáo viên
  4. Cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang – Giáo viên.
  5. Thầy giáo Trương Vi Quý – Giáo viên.
  6. Thầy giáo Hà Duy Dũng – Giáo viên.
  7. Thầy giáo Nguyễn Đại Hải – Giáo viên.

Vinh danh các điển hình tiên tiến Trường THPT Vũ Quang giai đoạn 2016 - 2020

Thay mặt các điển hình tiên tiến, thầy giáo Nguyễn Tiến Phong - Phó hiệu trưởng đã chia sẽ một số kinh nghiệm trong thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua đồng thời kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Phong chia sẽ kinh nghiệm trong thực hiệu quả các phong trào thi đua

Cũng tại Hội nghị đã giới thiệu thầy giáo Nguyễn Tiến Phong là đại biểu dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp Ngành.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Phong - Phó hiệu trưởng nhận vinh danh tại Hội nghị

Hội nghị điển hình tiên tiến là dịp để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 – 2020 và nhân rộng Điển hình tiên tiến. Ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp xuất sắc của các cá nhân, các gương Điển hình tiên tiến trong 05 năm (2016-2020), qua đó tạo động lực tiếp tục đẩy mạnh phòng trào thi đua yêu nước trong toàn trường giai đoạn (2020 – 2025), góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn

Năm 2020 : 6.378